Home
ABOUT US
TREATMENTS
 
  SERVICE
DENTISTS
 
                                                                                                     ภาษาไทย   l    ENG
DENTAL FEE
KNOWLEDGE
CONTACT US
การบริการ


Century Dental Clinic คลินิกแห่งใหม่ใกล้อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ บนถนนพญาไท ซอยรางน้ำ ตรงข้ามห้างสรรพสินค้าเซ็นจูรี่ (โรงหนังเซ็นจูรี่) ด้วยการคมนาคมที่สะดวกสบาย สามารถเดินทางมาได้ทั้งรถไฟฟ้าบีทีเอส รถโดยสารประจำทาง และรถส่วนตัว และเพื่อต้อนรับทุกท่าน  เรายังคงรักษามาตรฐานการรักษาและการบริการระดับสากล เป็นคลินิกทันตกรรมนำสมัยที่ให้บริการทางทันตกรรมทุกสาขา ด้วยมาตรฐานที่มีระดับตลอดจนมาตราฐานทางด้านบุคลากร และวัสดุ อุปกรณ์ เทคโนโลยีที่ทันสมัย                                 

ท่านสามารถมีรอยยิ้มที่ขาวและสวยงามโดยการรักษาแบบใหม่  จากการเน้นเรื่องความแข็งแรงของการใช้งาน และอนามัยช่องปากแล้ว เรายังให้ความสำคัญในเรื่องความสวยงาม เพราะเราเชื่อว่าทุกท่านคู่ควรที่จะมีรอยยิ้มที่สวยงามและเจิดจรัส ไม่ว่าฟันและรอยยิ้มของท่านจะเป็นอย่างไร เราสามารถแก้ไขให้ได้ด้วยการรักษาที่ครอบคลุมในทุกสาขาทางทันตกรรม ภายใต้การบริการทางด้านรักษาที่ครบวงจร บุคลากรที่มีประสิทธิภาพตลอดจนด้านมาตราฐานความสะอาด และการฆ่าเชื้อ   

ด้านบุคลากรที่มีประสิทธิภาพ

Century Dental Clinic มีทีมงานบริหาร ที่ประกอบด้วยทีมทันตแพทย์ที่มีความชำนาญ และประสบการณ์ เฉพาะทางเกี่ยวกับงานทันตกรรม ตลอดจนเรา ยังมีทีมบุคลากรที่มีประสบการณ์ด้านการทำงานในระดับของผู้ช่วยทันตแพทย์ในลักษณะงานคลินิกการบริการ


ด้านวัสดุ  อุปกรณ์ และเทคโนโลยีที่ทันสมัย

Century Dental Clinic เลือกสรรแต่อุปกรณ์และเครื่องมือทางทันตกรรมที่ทันสมัยในการให้บริการ เพื่อความสะดวกสบาย และผลลัพธ์ที่ดีที่สุดแก่ผู้เข้ารับบริการ รวมถึงการสร้างความมั่นใจในความสะอาดและประสิทธิภาพด้านการรักษาของเรา เพื่อให้ผู้รับบริการมั่นใจในคุณภาพของชิ้นงานทันตกรรมจากคลินิกของเรา

ด้านมาตราฐานความสะอาด และการฆ่าเชื้อ


Century Dental Clinic เราให้ความสำคัญสูงสุดด้านความสะอาดและการฆ่าเชื้อ โดยเรามีมาตรฐานการรักษาความสะอาดและการฆ่าเชื้อที่สูงกว่ามาตรฐาน ไม่เพียงแต่การรักษาและบริการที่เราเอาใจใส่ ที่สำคัญที่สุด คือความสะอาดและการทำให้ปลอดเชื้อ "ทันตกรรมปลอดเชื้อ" ซึ่งเป็นหัวใจหลักของงานทันตกรรม เราได้จัดแยกห้อง

ทันตกรรมปลอดเชื้อ
(Sterile room) ไว้เป็นสัดส่วน ด้วยระบบลำเลียงเครื่องมือ การทำความสะอาดและทำให้ปลอดเชื้อ ภายใต้การควบคุมดูแลของผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะ เพื่อทำความสะอาดแบบ One Way Flow และมีระบบการจัดเก็บเครื่องมือใส่กล่อง Cassettes แยกประเภทชนิดของการรักษา เป็นชุดผ่าตัดต่างๆ, ชุดอุด Amalgam, ชุดอุด Composite, ชุดครอบฟัน, ชุดรักษารากฟัน ฯลฯ รวมไปถึงชุดตรวจฟัน และเครื่องมือบางอย่างที่ถูกใช้ในบางโอกาสจะถูกจัดเก็บในซอง seal และผ่านการฆ่าเชื้อและจัดเก็บไว้ในตู้สะอาดเพื่อความพร้อมในการนำออกมาใช้ สามารถตรวจเช็คและจัดเก็บได้อย่างมีประสิทธิภาพ
เรามีความเข้มงวดด้านการรักษาความสะอาดและการฆ่าเชื้อเพื่อสภาพแวดล้อมที่สะอาด และสวยงามนอกเหนื่อไปจากห้องตรวจและเครื่องมือที่ใช้ในการรักษา ทั้งนี้เราพยายามเลือกใช้วัสดุและอุปกรณ์ที่สามารถใช้ครั้งเดียวและทิ้งได้ทันที

ห้องทำให้ปลอดเชื้อ

ขั้นตอนในการทำความสะอาด เครื่องมือทางทันตกรรมที่ใช้ในผู้ป่วยแต่ละรายจะมีขั้นตอนในการทำความสะอาด คือนำเครื่องมือลงแช่น้ำยา  Omnicade ( Disinfect / Cleaner)เพื่อฆ่าเชื้อและล้างน้ำก่อนนำลงทำความสะอาดในเครื่อง Autoclave เพื่อผ่านการฆ่าเชื้ออีกครั้งและถูกจัดเก็บไว้ในตู้จัดเก็บเพื่อพร้อมใช้ เสมอ ทุกๆครั้งที่ผู้ช่วยเปิดห่อกระดาษซองซิลออก
จึงมั่นใจได้ว่ามีความสะอาดแน่นอน

ด้านการการอำนวยความสะดวก และบริการอื่นๆ

Century Dental Clinic มีห้องไว้สำหรับบริการทำฟันทั้งหมด 2 ห้อง และอีก 1 ห้องสำหรับบริการทางด้านเอ็กซเรย์ พร้อมทั้งเรายังมีจุดนั่งพักสำหรับการรอเพื่อรับการรักษา
Century Dental Clinic เราตั้งอยู่ในใจกลางกรุงเทพมหานคร ซอยรางน้ำ ใกล้ห้างสรรพสินค้าเซ็นจูรี่ (โรงหนังเซ็นจูรี่)  Century  อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ  และ King Power

  • Facilities 

    - Coffee Dental
    - Century The movie
    - King Power Complex


การเดินทาง ท่านสามารถเดินทางมาที่คลินิกได้โดยสะดวกทั้งรถยนต์ และรถไฟฟ้า BTS

  • รถไฟฟ้า: BTS ลงสถานีอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ทางออก 2 ลงจากรถไฟฟ้าเดินเข้าซอยรางน้ำระยะทางประมาณ 100 เมตร อยู่ด้านข้างของห้างสรรพสินค้าเซ็นจูรี่ (โรงหนังเซ็นจูรี่) Century The Movie Plaza อีกทั้งยังใกล้ คิงเพาเวอร์ King Power  อีกด้วย
  •  รถยนต์: เรามีที่จอดรถสะดวกสบาย ภายในห้างสรรพสินค้าเซ็นจูรี่

 

 
 
 
Copyright 2010 © Century Dental Clinic.
All Rights Reserved. Designed by khaijeaw.com